Toyota là thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới năm 2016

18.08.2016

Theo công bố mới nhất của tạp chí Forbes, Toyota vẫn là thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới năm 2016.

Danh sách được đưa ra bởi  Millward Brown, một công ty nghiên cứu hàng đầu thế giới về các lĩnh vực thương hiệu, thông tin và truyền thông. Kết quả cuộc khảo sát dựa trên hàng triệu cuộc phỏng vấn người tiêu dùng cùng dữ liệu từ các công ty uy tín trong đó có Bloomberg. Theo đó, Thương hiệu Toyota được định giá ở mức 29,5 tỷ USD, tăng 2% so với năm ngoái.

Hình ảnh Toyota là thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới năm 2016 số 1

Toyota tiếp tục giữ vững vị trí thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới năm 2016.

 

Trong danh sách 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới, Toyota đứng thứ 6, còn ở ngành ô tô, Toyota đứng thứ nhất. Theo sau là BMW (14), Mercedes (20), Honda (23), Ford (35), Audi (36), Chevrolet (59), Lexus (63), Porsche (67), Nissan (70), Hyundai (71) và Volkswagen (77).

Các nhà sản xuất Nhật và Đức chiếm phần lớn thứ hạng của ngành ô tô, nhưng Ford, Chevy và Hyundai cũng cho thấy sự tiến bộ vượt bậc.

Hiện tại, thương hiệu giá trị nhất thế giới thuộc ngành công nghệ với 4 ông lớn là Apple, Google, Microsoft và Facebook.

Trang Vũ (Tổng hợp) 

Nguồn : Người đưa tin 
 

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN THÊM VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Sign toyota.png

Toyota Can Tho đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các dòng Toyota ViosToyota FortunerToyota AltisToyota CamryToyota InnovaToyota Innova 2016Toyota HiluxToyota Fortuner TRDToyota Land Prado, Toyota Land CruiserToyota HiaceToyota 86

 

CÔNG TY TNHH TOYOTA CẦN THƠ

Chân thành cảm ơn

 

Các bài viết khác:

hotline toyota