Những ưu điểm chinh phục khách hàng của Toyota Hoài Đức

Đại lý chính hãng Toyota Hoài Đức có quy mô tiêu chuẩn 4S hàng đầu Việt Nam, với các chức năng hoạt động chính là: Kinh doanh xe Toyota mới chính hãng; Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hiệu Toyota; Kinh doanh xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành và Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô Toyota chuyên nghiệp tiêu chuẩn Toyota.

Xưởng dịch vụ tiêu chuẩn Toyota

Cơ sở vật chất mới – máy móc đồng bộ, hiện đại

Với diện tích trên 6000m2, xưởng dịch vụ của Toyota Hoài Đức cung cấp đủ các loại hình dịch vụ tiêu chuẩn và nâng cao bao gồm: Sửa chữa bảo dưỡng tiêu chuẩn, bảo dưỡng nhanh, đại tu, sửa chữa thân vỏ (công nghệ sơn gốc nước tiên tiến), chăm sóc và làm đẹp thân vỏ và nội thất.

Đại diện Toyota Hoài Đức cho biết, đại lý được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến chất lượng dịch vụ; xưởng dịch vụ được trang bị đồng bộ thiết bị hoàn toàn mới, hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 Cơ sở vật chất trang thiết bị xưởng dịch vụ hoàn toàn mới

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng uy tín, đa dạng 

Toyota Hoài Đức cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho tất cả các dòng xe Toyota theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ, ngoài dịch vụ sửa chữa chung, đại lý cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo dưỡng EM. Đây là dịch vụ bảo dưỡng nhanh giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi, từ khâu báo giá đến khi nhận xe chỉ kéo dài 60 phút mà vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Toyota.

Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ Toyota Việt Nam

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng nhanh EM, Toyota Hoài Đức còn cung cấp dịch vụ sửa chữa chung theo tiêu chuẩn Toyota được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật bài bản từ Toyota Việt Nam. Cùng với sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiêu chuẩn và phụ tùng phụ kiện chính hãng, Toyota Hoài Đức đảm bảo “bắt đúng bệnh, chữa đúng cách”, giúp xe vận hành an toàn, duy trì và nâng cao tuổi thọ cho xe.

Phòng chờ dành cho khách hàng làm dịch vụ

Anh Tô Đình Phương, khách hàng làm dịch vụ tại đại lý chia sẻ: “Đội ngũ nhân viên Toyota Hoài Đức ai cũng nhiệt tình, có trách nhiệm. Trước tôi có bảo dưỡng ở các đại lý Toyota chính hãng khác nhưng mà về Hoài Đức bảo dưỡng rồi thì không muốn đến chỗ khác. Anh em rất tận tâm, nhiệt tình, kiểm tra xe kĩ càng”.

Đại diện Toyota Hoài Đức khẳng định, việc sửa chữa thân xe và sơn là dịch vụ luôn được khách hàng quan tâm bởi kỹ thuật viên tay nghề khéo léo, được đào tạo bài bản. Tất cả các sản phẩm xe ô tô cần phục hồi, sửa chữa những hư hỏng do va chạm bên ngoài trong quá trình sử dụng đều được Toyota Hoài Đức sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp. Sản phẩm được xuất xưởng đều đảm bảo tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn Toyota.

Anh Nguyễn Bá Bảo, khách hàng làm sơn tại Toyota Hoài Đức chia sẻ: “Tôi đi qua 4 -5 đại lý để đến Toyota Hoài Đức làm sơn là biết chất lượng không thể chê được. Anh em phục vụ chu đáo nhiệt tình. Tôi đánh giá rất cao chất lượng của xưởng sơn. Vậy nên, gara ngoài chào giá sơn rẻ hơn nhiều nhưng tôi cũng không làm”.

Tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7 

Cố vấn dịch vụ sẽ tư vấn chi tiết về tình trạng xe và phương án xử lý

Với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, Toyota Hoài Đức cung cấp dịch vụ 24/7 cho tất cả khách hàng cần tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng xe.

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật sử dụng, chăm sóc xe Toyota, hoặc tư vấn xử lý kỹ thuật cho các tình huống phát sinh bất thường khi đang vận hành xe, khách hàng liên hệ hotline 0961 458 555 – nhánh 2 để gặp trực tiếp cố vấn kỹ thuật.

NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
ĐẶC BIỆT CỦA DÒNG XE TOYOTA MỚI

Anh/chị hãy điền thông tin dưới đây để nhận nhanh báo giá & Ưu đãi mua xe Toyota sau 5 phút nhé.

    Block "quang-cao-multiplex" not found

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo