Quy trình tư vấn mua bán xe Toyota tại Toyota Hoài Đức

Quy trình bán hàng xe Ford thường theo các bước cơ bản sau đây

Bước 1: Tiếp xúc khách hàng, chào hỏi khách hàng lần đầu tiên tới đại lý có thể là khách đến thăm showroom, cũng có thể là khách hàng hẹn trước. Mời khách hàng vào bàn làm việc, giới thiệu trao card visit giới thiệu bản thân nhân viên tư vấn bán hàng đại lý TOYOTA HOÀI ĐỨC. Tiếp đó mời nước khách hàng, xin tên số điện thoại, địa chỉ nhà  riêng, cơ quan công tác và công việc hiện tại mà khách hàng đang làm để tiện trao đổi về các phương án tư vấn cho khách hàng phù hợp nhất về vấn để  tài chính mua xe theo hình thức trả thẳng hoặc trả góp. Tìm hiểu nhu cầu đi lại di chuyển sử dụng xe của khách hàng hàng ngày cộng với mức tài chính mà khách hàng dự định để mua xe, có thể mua theo hình thức trả thẳng hoặc trả góp. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn dòng xe phù hợp, màu sắc xe, thời gian nhận xe, hình thức thanh toán.

Bước 2: Giới thiệu xe cho khách hàng trải nghiệm: Giới thiệu phần đầu xe, phần động cơ, hông xe, nội thất xe, phần đuôi xe, các tính năng trên xe để khách hàng trải nghiệm. Giới thiệu xe lái thử để khách hàng trải nghiệm thực tế trên cung đường thử để tư vấn cho khách hàng những ưu việt của xe so với các đối thủ cùng phân khúc.

Bước 3: Sau khi khách hàng xem xe tại đại lý TOYOTA HOÀI ĐỨC cảm  thấy hài lòng thích thú về dòng xe lựa chọn thì dẫn khách hàng vào bàn đàm phán hợp đồng, thương thảo giá cả, xin thông tin, chốt loại xe, màu xe, thời gian giao xe, hình thức  thanh toán và làm hợp đồng, tư vấn cho khách hàng lắp đặt phụ kiện chính hãng, mua bảo hiểm tại hãng luôn có  thể cho luôn vào phụ lục hợp đồng.

Bước 4: Sau khi soạn hợp đồng cho khách xong, giải thích chi tiết hợp đồng cho khách một cách cụ thể nhất, đưa khách hàng lên kế  toán nộp tiền đặt cọc và gửi khách hàng 2 bản hợp đồng mang về, tiễn khách hàng ra tận cổng bảo vệ cho trân trọng và chào khách hàng trước khi họ ra về.

Bước 5: Thường xuyên cập nhật thông tin xe báo khách hàng chuẩn bị tài chính để thanh toán nhận xe đúng ngày khách hàng mong muốn, trong trường hợp khách hàng trả góp thì phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thu thập thông tin hồ sơ của khách hàng gửi ngân hàng để ra bảo lãnh nhanh nhất kịp tiến độ thanh toán và đảm bảo giao xe đúng thời hạn. Khi khách hàng hoàn tất thủ tục ngân hàng, ngân hàng giải ngân công ty nhận đủ  tiền thì giao xe cho khách hàng. Trước khi giao xe cho khách kiểm tra xe rửa sạch sẽ chưa, đầy đủ  phụ kiện theo xe, bảo hiểm..đảm bảo chiếc xe ưng ý nhất trước khi giao cho khách hàng. Thông báo cho khách hàng trước khi họ lên nhận xe, đảm bảo bên em đã chuẩn bị chiếc xe cho anh chị với điều kiện tốt nhất chỉ chờ anh chị được giờ đẹp lên chúng em bàn giao xe cho anh chị ạ.

Trên đây là Quy trình tư vấn bán xe Toyota cho các bạn nhân viên mới tham khảo để tránh bỡ ngỡ trong thời gian đầu gia nhập thị trường mua bán xe ô tô Toyota tại Việt Nam nói chung và đại lý TOYOTA HOÀI ĐỨC nói riêng.

NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
ĐẶC BIỆT CỦA DÒNG XE TOYOTA MỚI

Anh/chị hãy điền thông tin dưới đây để nhận nhanh báo giá & Ưu đãi mua xe Toyota sau 5 phút nhé.

    Block "quang-cao-multiplex" not found

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo