TOYOTA VIOS – NGƯỜI BẠN TỐT- TOYOTA HOÀI ĐỨC

Trong buổi Offline “ Toyota Vios – Người bạn tốt” diễn ra vào ngày 15/12 vừa qua, các chủ xe Toyota Vios đã được trải nghiệm và dành nhiều lời khen cho phiên bản 2023 mới. Đồng thời, các chủ xe cũng đã có nhiều chia sẻ về kinh nghiệm và trải nghiệm thú vị của mình với mẫu xe quốc dân Toyota Vios.

Anh Nguyễn Văn Hùng (chủ xe Toyota Vios 2015) cho biết: “Sau gần chục năm mua xe, chạy 35 vạn km khắp các nẻo đường ở Việt Nam mình vẫn chưa phải sửa chữa bất kỳ hạng mục nặng nào. Xe chỉ cần bảo dưỡng sửa chữa định kỳ, thay lốp, thay dầu, rô-tuyn nhẹ nhàng thôi. Thậm chí, điều hòa mình cũng chưa phải thay, chi phí vận hành và bảo dưỡng như vậy quá là tiết kiệm…”

Chị Đỗ Thị Tuyết Mai, (chủ xe Toyota Vios 2017) chia sẻ: “Toyota Vios rất dễ lái đối với phụ nữ, cho chị cảm giác an toàn và yên tâm dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào…” Sau khi được lái thử phiên bản 2023 mới, chị hào hứng: “Mình đang lái chiếc Vios 2017 số sàn, chuyển qua Vios 2023 bản số tự động thì không còn gì tuyệt vời hơn. Xe rất dễ làm quen, mình ngồi lên là hoàn toàn có thể thao tác được ngay. Tay lái không quá nặng, vô lăng rất chính xác, nội thất rộng rãi khiến chị cảm thấy thích và thoải mái khi ngồi bên trong. Xe không bị quá bốc nên những tay lái nữ như chị sẽ cảm thấy an toàn và không bị sợ.”

Anh Nguyễn Ngọc Hưng (chủ xe Toyota Vios 2020) chọn Toyota Vios bởi mức giá hợp lý, ngoại hình nam tính, phù hợp với độ tuổi ngoài 30, khoang nội thất rộng rãi nhất và cả khả năng vận hành ổn định. “Ưu điểm lớn nhất của chiếc xe này là sự bền bỉ và tiết kiệm!!”

Một vài hình ảnh:

 

Anh Mạnh Tiến, một khách hàng đang có ý định mua Toyota Vios 2023, sau khi lái thử cũng chia sẻ: “Nếu ai đã chạy xe nhiều và hiểu về xe, họ sẽ biết mình thực sự cần một chiếc xe như thế nào. Ngoại hình mỗi người một gu thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, anh Tiến quan trọng tới khả năng và chi phí vận hành của chiếc xe nhiều hơn, nên Vios 2023 là ưu tiên hàng đầu của anh. Anh Tiến cũng cho biết, sự bền bỉ, tiết kiệm và giữ giá của Vios đã được chứng minh qua hàng thập kỷ nay. Vios 2023 lại có thêm nhiều sự thay đổi so với các bản cũ, đây lại càng là điểm cộng khiến anh muốn mua mẫu xe này trong thời gian tới.”

Anh Đỗ Văn Sơn vừa lấy xe Toyota Vios 2023 vào tháng 8 cũng dành nhiều lời khen cho mẫu sedan quốc dân này. “Mình đã đi lái thử nhiều xe trước khi mua, Vios 2023 có khoang nội thất rộng rãi, không bị mùi da, nhựa như các mẫu xe khác. Vợ con đi xe cảm thấy rất thoải mái, không bị say. Đồng thời, chương trình giảm giá và cho vay mua xe của Toyota trong thời điểm này cũng rất hợp lý”

Anh Nguyễn Văn Trường (chủ xe Toyota Vios 2023) nhận xét ngắn gọn: “Đã chọn thương hiệu Nhật Bản và Toyota Vios thì cứ yên tâm mà sử dụng. Mình chỉ hi vọng rằng Toyota Việt Nam và cộng động Otofun sẽ tổ chức nhiều buổi Offline hơn nữa để anh em chủ xe có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết nối như ngày hôm nay…”

Toyota Hoài Đức là 1 trong 10 đại lý Toyota tại Hà Nội là đại lý ủy quyền uy tín của Toyota Việt Nam

NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
ĐẶC BIỆT CỦA DÒNG XE TOYOTA MỚI

Anh/chị hãy điền thông tin dưới đây để nhận nhanh báo giá & Ưu đãi mua xe Toyota sau 5 phút nhé.

    Block "quang-cao-multiplex" not found

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo